Dịch vụ cung cấp

PHUN CÁT

Chiếc xe độ của bạn bị xuống mã bởi thời gian, làm sao để bề mặt kim loại sạch sẽ như mới trong khi không mất quá nhiều thời gian, công sức và đống hóa chất tẩy rửa độc hại? Giải pháp mà Duong Doan Design gợi ý cho bạn đó là " Công nghệ phun cát"

Một bề mặt thép bị gỉ hoặc “bẩn” có thể làm sạch một cách có hiệu quả bằng phương pháp phun cát tức là các hạt cát, đá, sỏi nhỏ được đẩy tới với một tốc độ cao qua miệng ống phun sẽ tác động lên bề mặt để làm sạch gỉ và các chất bẩn dính trên nó.
Kích thước một hạt mài (cát, sỏi) khoảng từ 0,3 đến 1,5 mm là kích thước được kiểm nghiệm hiệu quả nhất đạt được các tiêu chuẩn chuẩn bị bề mặt theo quy định, đặc biệt có hiệu qủa khi làm sạch bề mặt bị lõm sâu.
Việc chuẩn bị bề mặt đạt hiệu qủa cao, nhanh chóng và kinh tế hay không còn phụ thuộc vào mức độ gỉ sét, mức độ rỗ của bề mặt cần làm sạch.

Duong Doan Design cung cấp dịch vụ làm sạch bề mặt bằng kim loại bằng công nghệ phun cát nhằm mục đích hỗ trợ quý khách hàng xử lý dứt điểm nỗi lo âu về những vết bẩn khó ưa bám trên xế yêu của mình.

 

SƠN TĨNH ĐIỆN

Công nghệ sơn tĩnh điện (Electro Static Power Coating Technology) là công nghệ hiện đại được phát minh bởi TS. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950. Qua nhiều cải tiến bởi các nhà khoa học, các nhà sản xuất chế tạo về thiết bị và bột sơn đã giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn.

Hiện tại Duong Doan’s Design cung cấp cả 2 loại công nghệ sơn tĩnh điện gồm:
– Công nghệ sơn tĩnh điện khô (sơn bột): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại: sắt thép, nhôm, inox…
– Công nghệ sơn tĩnh điện ướt (sử dụng dung môi): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại, nhựa gỗ,…

Mỗi công nghệ đều có những đặc điểm khác nhau:
– Đối với công nghệ sơn tĩnh điện ướt thì có khả năng sơn được trên nhiều loại vật liệu hơn.
– Đối với công nghệ sơn khô chỉ sơn được các loại vật liệu bằng kim loại.

Sơ đồ qui trình công nghệ sơn tĩnh điện được DuongDoan’s Design thực hiện theo quy trình khép kín và khoa học gồm:
– Xử lý bề mặt
– Hấp
– Phun sơn
– Sấy
– Kiểm tra thành phẩm.

Do trong qui trình xử lý bề mặt tốt nên sản phẩm sau khi sơn tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn cao dưới tác động của môi trường.
Màu sắc của sản phẩm sơn tĩnh điện rất đa dạng và phong phú đảm bảo sẽ làm cho xế cưng của quý khách được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với chất lượng tốt nhất.